Connect
MUA KHAY GỖ QUÀ TẶNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?
Bạn đang có nhu cầu chọn mua khay gỗ quà tặng cho phòng khách, phòng bếp… nhưng chưa biết có những loại khay gỗ nào? Cần lưu ý gì khi chọn mua?

Hãy cùng tham khảo ngay một số kiến thức được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây để chắc chắn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất cả về mặt chất lượng lẫn mẫu mã.

MỘT SỐ KINH NGHIỆM CẦN THIẾT KHI CHỌN KHAY GỖ ĐẸP
Để chọn mua được khay gỗ bền, đẹp, sang trọng, sử dụng lâu dài thì bạn nên chọn mua khay gỗ nguyên khối. Nếu muốn thường xuyên thay đổi, mang lại sự mới mẻ, hiện đại cho không gian sống thì nên chọn khay gỗ ghép hoặc các loại khay gỗ công nghiệp.

Ngoài thiết kế và màu sắc thì bạn cũng nên quan tâm tới kích thước khi chọn mua khay gỗ. Khay cần có kích thước tương xứng với vật cần đựng và độ rộng của mặt bàn để đảm bảo sự cân đối cũng như tính thẩm mỹ cho không gian. Bàn nhỏ thì không nên chọn khay lớn và ngược lại.

Với các loại khay cần sử dụng để đựng các đồ có nước, chẳng hạn như khay gỗ uống trà, khay gỗ đựng trái cây… thì nên chọn loại có các lỗ thoát nước để đảm bảo được sự khô ráo trong quá trình sử dụng.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cùng bạn một số kiến thức quan trọng cần biết khi chọn mua khay gỗ. Để được tư vấn thêm hoặc tham khảo các mẫu đẹp, đặt làm theo mẫu yêu cầu, nhận báo giá khay gỗ chi tiết… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
HÃY LIÊN HỆ VỚI HAMET QUA:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HAMET
Xưởng Sản Xuất: 299/98 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận BT,HCM
Hotline/Zalo: 0932.600.925 Ms Phương – 0937.22.1030 Mr Khánh
Email: quathucong2000@gmail.com
https://luuniemgo.com/mua-khay-go-qua-tang-can-luu-y-dieu-gi.html
quathucong.com
https://www.facebook.com/quathucong
#khaygo, #khaygodungquatet, #hopquatet, #quatangdoanhnghiep,