Connect
tổng hợp những mẫu áo đá bóng đẹp nhất 2019-2020
https://www.mayaobongda.com/
Ngoài thể thao ra thì quần áo thể thao luôn là một điều quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Trởi lại với mùa giải 2019 của đội tuyển quốc gia Việt Nam năm nay, ngoài 2 mẫu thiết kế chính dùng để đá trên sân nhà và sân khách có màu đỏ và mùa trắng thì chúng ta còn có thêm Áo Đội Tuyển Việt Nam Training 2019 Xanh Dương dùng để luyện tập.

Chiếc áo có gam màu chủ đạo là màu xanh dương, có trang trí thêm dải màu trắng và các mảng màu đỏ cách điệu ở trước ngực. Bên ngực trái là hình quốc kỳ làm logo tăng độ nhận diện cho chiếc áo. Bên cạnh đó, hai bên hông áo còn có những đường sọc màu trắng tăng thêm vẻ cuốn hút, nam tính cho chiếc áo bóng đá. Áo có cổ tròn và đi kèm với quần màu xanh dương cùng với màu áo.

Áo Đội Tuyển Việt Nam Training 2019 Xanh Dương là bộ quần áo thể thao đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng nó vào các dịp khác nhau như chơi thể thao, đi chơi đi dã ngoại hay thậm chí là ở nhà. Đây cũng là chiếc áo rất phù hợp để làm áo đội. Chiếc áo với chất liệu thun lạnh giúp thấm mồ hôi cực tốt, mực in không lo bị nhòe màu trong khi giặt, áo không lo bị bai nhão và mất dáng. Bên cạnh đó, bạn có thể in thêm tên của mình hoặc tên cầu thủ mà mình yêu thích sau áo mang phong cách rất tiêng cho bạn. Tại Alabasport, Chúng tôi cung cấp đầy đủ các size phù hợp với kích cỡ để bạn thoải mái lựa chọn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta cùng dẫn đầu xu thế và mặc chiếc áo đặc biệt này.