Connect
Đèn Neon thường đặt gắn trên các biển hiệu, biển quảng cáo với nhiều mục đích khác nhau. Vậy đèn Neon là gì? Lướt qua bài này nhé.
https://sackim.com/den-neon-la-gi/
Tờ rơi là dạng sản phẩm in ấn rất hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tờ rơi là gì, chất liệu lợi ích của tờ rơi nhé.
https://sackim.com/to-roi-la-gi/
#toroilagi
Nhiều người mới bắt đầu in quảng cáo thường thắc mắc in kỹ thuật số là gì? Để giải đáp cho câu hỏi đó, bạn hãy xem bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.
https://sackim.com/in-ky-thuat-so-la-gi/
#inkythuatsolagi
Tranh mã đáo thành công là loại tranh sử dụng rất nhiều trong phong thủy nhưng nhiều người chưa biết ý nghĩa của nó. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa tranh mã đáo thành công nhé.
https://sackim.com/y-nghia-tranh-ma-dao-thanh-cong/
Khổ giấy in trên thị trưởng hiện nay được chia thành nhiều loại từ A0 - A17. Nếu bạn chưa biết kích thước khổ giấy thì hãy xem ngay trong bài này nhé.
https://sackim.com/kich-thuoc-kho-giay-a0-a1-a2-a3-a4-a5/
3M là chất liệu rất tốt hiện nay dùng làm bảng hiệu nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến sự chất lượng của chúng. Hôm nay, sackim.com sẽ lý giải vì sao bạn nên sử dụng hộp đèn 3M cho cửa hàng của mình nhé.
https://sackim.com/hop-den-3m-la-gi/
Tờ bướm là sản phẩm quảng cáo bằng giấy rất đươc ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Hôm nay, để cùng tìm hiểu khái niệm tờ bướm là gì? Bạn hãy theo dõi ngay bài viết do sackim.com cung cấp nhé.
https://sackim.com/to-buom-la-gi/
#tobuomlagi
Standee là gì? Nhu cầu sử dụng standee để quảng cáo hiện nay rất nhiều nhưng bạn đã biết chính xác vì sao chúng lại được ưa chuộng chưa?. Xem bài viết sau để hiểu thêm nhé.
https://sackim.com/standee-la-gi/
#standeelagi
Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo để bạn lựa chọn. Trong số đó, hình thức quảng cáo bằng pano là một trong những lựa chọn được ưa thích
https://sackim.com/pano-quang-cao-la-gi/
#panoquangcaolagi
File Vector là gì, vì sao File Vector lại có vai trò quan trọng trong in ấn Poster, in biển quảng cáo, thiết kế, hãy cùng tìm hiểu.
https://sackim.com/file-vector-la-gi/
#filevectorlagi